GIÁ MÁY LỌC RƯỢU | ISO 9001: 2015 | TUẤN MINH 

gia máy lọc rượu

Giá máy lọc rượu ở thị trường Việt Nam hiện nay đang có sự chênh lệch khá lớn. Máy lọc rượu được xem là thiết bị vô cùng cần thiết. Khi mà bối cảnh hiện nay xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu do uống phải rượu giả, rượu pha, rượu có hàm lượng độc tố cao… “Rượu sạch” luôn được đặt lên hàng đầu và luôn là vấn đề nhức nhối. Đâu đó vẫn bắt gặp những bài báo nêu lên vấn đề rượu “bẩn” tràn lan trên thị trường hay các vụ ngộ độc rượu tập thể. 

Chính vì vậy, để bảo vệ người uống và nếu Quý vị muốn đầu tư vào sản xuất rượu bền vững thì nên sử dụng các thiết bị xử lý độc tố cho rượu. Rượu sau khi được xử lý vừa an toàn lại tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều thiết bị xử lý độc tố, trong đó máy lọc rượu. Đây được coi là giải pháp có chi phí sử dụng thấp nhất.

máy lọc rượu andehit
may-loc-ruou-andehit

PHÂN LOẠI MỨC GIÁ CỦA MÁY LỌC RƯỢU

Giá của máy lọc rượu thường phụ thuộc theo công suất lớn/nhỏ của máy. Tùy thuộc vào quy mô sử dụng từ hộ cá nhân gia đình cho tới các khu công nghiệp lớn. Tuấn Minh đều có đầy đủ và đa dạng như sau:

 • Máy lọc rượu gạo mini.
 • Máy lọc rượu gạo cỡ vừa.
 • Máy lọc rượu gạo công nghiệp.
 • Máy lọc rượu gạo theo yêu cầu.

GIÁ MÁY LỌC RƯỢU TUẤN MINH 

Tuấn Minh được biết đến là nhà phân phối các thiết bị phục vụ ngành rượu. Hiện nay tùy vào công suất và số cột lọc, máy có giá máy lọc rượu Tuấn Minh sẽ từ 6 triệu trở lên.Với mức giá máy lọc rượu này, Quý vị sẽ dễ dàng trang bị cho cơ sở nấu rượu của mình. Sở dĩ thiết bị có giá tốt như vậy vì chúng tôi vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối, không qua trung gian.

Ngay sau đây, Agritech sẽ giải thích cơ bản về cấu tạo và nguyên lý của máy lọc rượu. Cũng như những ưu điểm mà nó mang lại.

TẠI SAO LẠI PHẢI LỌC RƯỢU?

 • Rượu sau khi trải qua quá trình chưng cất. Vẫn còn tồn đọng nhiều độc tố mang hại cho cơ thể như: andehit, metanol, este, furfurol,.. Nếu mức độc tố này không được giảm bớt sẽ làm cho người dùng rượu cảm thấy đau đầu. Để khi uống rượu không còn bị sốc thì cần tiến hành lọc trong – khử độc tố và chờ rượu hoàn thiện hẳn(lão hóa). 
 • Do đó, máy lọc rượu sẽ góp phần đưa nồng độ độc tố trong rượu về mức an toàn theo quy định của Bộ y tế. Đặc biệt, rượu sau khi lọc không bị biến đổi mùi vị và lưu giữ được trọn vẹn hương thơm. Nhưng Quý vị cần chú ý không được lọc nhiều loại rượu mùi trên 1 thiết bị vì rất dễ làm chúng bị lẫn mùi.
 • Một yếu tố nữa phải sử dụng máy lọc rượu đó chính là căn cứ để có thể có được giấy phép kinh doanh. Đảm bảo được chất lượng của rượu mình làm ra trước khách hàng.
máy lọc rượu mini tuấn minh
may-loc-ruou-mini-tuan-minh

CẤU TẠO CỦA MÁY LỌC RƯỢU

Cấu tạo của máy lọc rượu khá đơn giản như sau:

Các cột lọc độc tố: Bên trong các cột lọc độc tố là hệ thống lọc đa tầng với các lớp vật liệu xếp thành nhiều tầng có tác dụng hấp thụ các chất độc hại có trong rượu.

Cột lọc trong: vật liệu lọc chủ yếu chứa các chất liệu như: bông, than hoạt tính… giúp giữ lại các cặn bã có trong rượu và chiết ra rượu sạch.

Máy bơm: dùng để bơm rượu vào các cột lọc.

Hệ thống van xả và van thành phẩm: Trong đó van xả sẽ đưa cặn bã sau khi lọc ra ngoài. Vị trí van thành phẩm sẽ đưa rượu lọc xong vào các dụng cụ chứa.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC RƯỢU 

 >>> Rượu được hút từ bình chứa bằng bơm mini để tạo áp lực đẩy rượu đi qua các cột lọc hấp thụ. Trong các cột lọc sẽ chứa nhiều lớp vật liệu lọc. Chúng được sắp xếp theo thứ tự tầng lớp. Mỗi lớp sẽ có tác dụng hấp thụ các độc tố khác nhau.

>>> Máy bơm tạo áp lực có tác dụng đưa rượu đi qua các cột lọc dễ dàng. Tại mỗi cột, rượu sau khi đi qua sẽ để lại các tạp chất hữu cơ và độc tố. 

>>>Cuối cùng, rượu sẽ đi tới bồn chứa rượu thành phẩm.

Toàn bộ quy trình đều khép kín và đảm bảo vệ sinh.

cột lọc rượu
cot-loc-ruou

NHỮNG ƯU ĐIỂM MANG LẠI KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC RƯỢU CỦA TUẤN MINH

 • Chúng tôi vừa là đơn vị thiết kế sản xuất vừa là nhà phân phối.  Nên Tuấn Minh hoàn toàn có thể dựa trên nhu cầu của khách để tạo ra sản phẩm có công suất phù hợp;
 • Thiết kế của máy lọc rượu Tuấn Minh đẹp mắt, nhỏ gọn. Chiếm ít không gian.
 • Vật liệu sử dụng(vật liệu lọc và vỏ máy) cam kết không chứa tạp chất. Đảm bảo an toàn và được bộ y tế cho phép sử dụng.
 • Dễ dàng vận hành. Không gây tiếng ồn lớn và tiết kiệm điện năng.
 • Không ảnh hưởng tới mùi vị của rượu. Không làm hao hụt và mất độ rượu trong quá trình lọc.
 • Rượu sau khi lọc xong độc tố được đưa về mức cho phép. Người uống rượu sẽ không bị sốc và váng đầu.
 • Sản phẩm dễ dàng lau dọn.
 • Giúp cơ sở sản xuất thuận lợi xin các giấy phép hành nghề và phân phối sản phẩm. 

========================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ KHI CẦN MUA MÁY LỌC RƯỢU TUẤN MINH

Bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về máy lọc rượu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tuấn Minh sẽ đưa ra những tư vấn từ tâm để mang lại hiệu quả và có được giá máy lọc rượu tốt nhất tới quý khách hàng.

Công ty CP Thiết bị Tuấn Minh 

Địa chỉ: Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

Tổng công ty: 0929.508.668 – 0906.040.578 – 096.228.3555 

CN Đà Nẵng:0899 500 668

Email:thietbiagt@gmail.com

Kênh youtube: https://www.youtube.com/watch?v=cxo4oESgCp4

Danh mục sản phẩm ngành rượu: https://thietbituanminh.com/danh-muc-san-pham/day-chuyen-san-xuat-ruou/

Thiết Bị Tuấn Minh Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.