Kinh nghiệm mua nồi nấu rượu chất lượng!

bí quyết mua nồi nấu rượu chất lượng

Kinh nghiệm mua nồi nấu rượu đang được khách hàng quan tâm vì hiện nay trăm người bán vạn người mua là tình hình về thị trường thiết bị rượu. Nhưng càng nhiều lựa chọn thì người mua càng hoang mang vì song song với các đơn vị uy tín là các cơ sở bán hàng chộp giật, kém chất lượng.

Người mua luôn mong muốn chọn được thiết bị có chất lượng nhưng vẫn phải phù hợp với khả năng kinh tế cũng như chất lượng rượu đầu ra. Thiết bị Tuấn Minh hiểu được khó khăn khách hàng đang gặp phải cũng như không muốn Qúy khách trở thành nạn nhân của các cơ sở bán hàng kém chất lượng. Chúng tôi xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm khi mua nồi nấu rượu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp Qúy vị giải quyết được các khó khăn và thắc mắc đang vướng phải.

nồi nấu rượu ruột đồng
noi-nau-ruou-ruot-dong

Kinh nghiệm mua nồi nấu rượu uy tín với 5 kinh nghiệm sau:

Kinh nghiệm mua nồi nấu rượu được đúc kết qua 5 mục dưới đây. Quý khách cùng Tuấn Minh khám phá nhé!

I-Lựa chọn đơn vị phân phối thiết bị nấu rượu uy tín và tin cậy

(kinh nghiệm mua nồi nấu rượu)

Để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, Qúy khách tham khảo các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp như sau:

1. Độ uy tín trên thị trường và số năm kinh nghiệm.

2. Hồ sơ năng lực: cơ sở vật chất, nguồn nhân lực cũng như tay nghề của thợ kỹ thuật, các dự án đã hoàn thành và khả năng cung cấp về số lượng và thời gian…

3. Chất lượng sản phẩm: chất liệu, công nghệ và tính linh hoạt về vận hành của thiết bị.

4. Dịch vụ trước và sau bán.

5. Chế độ bảo hành và các cam kết về chất lượng.

6. Gía thành sản phẩm.

II-Lựa chọn nguồn năng lượng (kinh nghiệm mua nồi nấu rượu):

Các nguồn năng lượng đang sử dụng phổ biến hiện nay: điện, than, củi, gas hoặc lò hơi. Mỗi nguồn năng lượng khác nhau thì thiết bị nấu rượu sẽ có thiết kế phù hợp. Tiêu chí lựa chọn nguồn năng lượng:

  • Nếu Qúy vị là đơn vị nấu rượu nhỏ lẻ, nấu tại nhà với công suất < 25kg gạo thì dùng điện là hợp lý. Vì dùng điện sẽ không lo khói, bụi và nhiệt phát ra môi trường như đun củi, than, gas và chi phí nhiên liệu cũng không đáng kể. Nếu thiết bị chưng cất rượu dùng điện sẽ gồm: tủ điện điều khiển, nồi nấu và phần ruột + bồn ngưng tụ.
  • Nơi nấu có nguồn điện không đảm bảo, có sẵn nguồn nguyên liệu giá rẻ như: than, củi, khí biogas và quy mô nhỏ thì nồi chưng cất rượu bằng củi là hợp lý.
  • Đối với các doanh nghiệp nấu rượu quy mô lớn thì lò hơi là giải pháp hiệu quả nhất. Trong khi đó 1 lò hơi còn cung cấp nhiệt cho nhiều thiết bị cùng 1 lúc như: nồi nấu rượu, tủ nấu cơm…
kinh nghiệm mua nồi nấu rượu uy tín
kinh nghiệm mua nồi nấu rượu uy tín

III-Lựa chọn kiểu nồi phù hợp(kinh nghiệm mua nồi nấu rượu):

Hiện nay có 2 dạng nồi phổ biến đó là: nồi chưng cất rượu thường và nồi nấu rượu bằng tháp chưng cất. Trong đó nếu sử dụng tháp chưng cất thì rượu rất trong mà không cần phải lọc.

Lựa chọn chất liệu:

Đồng nguyên chất 100% hay chỉ phần tiếp xúc với nguyên liệu bằng đồng còn vỏ và các thiết bị khác bằng inox.

Sử dụng inox không gỉ 304.

IV-Lựa chọn công suất nồi phù hợp(kinh nghiệm mua nồi nấu rượu):

Công suất của thiết bị chưng cất rượu phải phù hợp với mô hình sản xuất. Như vậy mới đem lại hiệu quả cao cho quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Tránh lãng phí do đầu tư sai thiết bị ngay từ đầu. Nhiều doanh nghiệp đã dự đoán sự phát triển để lựa chọn công suất lớn hơn hiện tại nhưng vẫn phù hợp trong vài năm tới, tránh phải đầu tư thêm.

V-Gía thành của nồi chưng cất(kinh nghiệm mua nồi nấu rượu):

Của rẻ là của ôi? Có phải không nên mua sản phẩm giá rẻ. Để có đánh giá đúng đắn về giá thành của sản phẩm. Qúy vị phải so sánh với các sản phẩm tương đồng về chất liệu, công nghệ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nhiều doanh nghiệp do sản xuất quy mô lớn, họ nhập vật liệu số lượng nhiều 1 lúc nên được giá rẻ => chi phí sản xuất giảm, dẫn tới giá thành rẻ. Hoặc Qúy khách mua của những cơ sở vừa sản xuất và bán trực tiếp mà không qua trung gian thì giá thành cũng sẽ ưu đãi hơn nếu mua qua đơn vị thương mại.

Thiết Bị Tuấn Minh có xưởng sản xuất đặt tại thủ đô Hà Nội. Chúng tôi vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối trực tiếp nên giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ cao và tầm nhìn quản lý của ban lãnh đạo đã giúp chúng tôi tạo ra sản phẩm có chất lượng cao mà chi phí sản xuất tối ưu nhất. Mục đích của chúng tôi là tạo ra sản phẩm chất lượng tốt và có tính cạnh tranh cao.

máy lão hóa rượu 10 lít chất lượng cao
máy lão hóa rượu 10 lít chất lượng cao

Kính mời quý khách tới thăm quan và được tư vấn trực tiếp tại:

Xưởng sản xuất và trưng bày rượu:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TUẤN MINH

Địa chỉ : Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

CSKH 24/7: 0929.508.668

mail: thietbituanminh@gmail.com

https://thietbituanminh.com/category/chia-se-cong-nghe/page/6/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.