MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI HƯNG YÊN | SO 9001: 2015

mua tháp chưng cất rượu tại hưng yên

Mua tháp chưng cất rượu tại Hưng Yên là từ khóa được nhiều nhà nấu rượu tại địa phương này tìm kiếm. Nhắc đến rượu của tỉnh Hưng Yên người ta sẽ nhớ đến rượu Lạc Đạo. Rượu Lạc Đạo là sự kết tinh hoàn hảo của men say đất trời và tình cảm nồng ấm của con người Hưng yên. Cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật. Nhiều làng nghề cần thay đổi để nâng cao chất lượng rượu địa phương. Thay vì sử dụng nồi nấu rượu thô sơ, họ tìm đến tháp chưng cất rượu. Vậy mua tháp chưng cất rượu tại Hưng Yên của đơn vị nào uy tín. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết sau.

LÀNG NGHỀ NẤU RƯỢU VÀ MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI HƯNG YÊN

Dọc theo dải đất hình chữ S, nhiều làng nghề nấu rượu nổi tiếng được hình thành, ở Hưng Yên cũng vậy. Nghề rượu ngày càng phát triển đem lại thu nhập ổn định. Đặc biệt, tại Hưng Yên có rượu Lạc Đạo đã từng được cúng tiến vua. Ngày nay, con cháu vẫn duy trì và phát huy đặc sản rượu của địa phương. Nhưng cần tìm hướng đi mới kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nhằm xóa bỏ nhược điểm của nồi truyền thống và nâng cao chất lượng rượu thành phẩm. Bởi với các quy định hiện nay, để cấp được giấy phép hành nghề, mở rộng quy mô sản xuất thì phải đáp ứng được các yêu cầu về ATVSTP.

Do đó nhu cầu mua sắm thiết bị ngành rượu ngày càng lớn. Trong đó phải kể đến Tháp chưng cất rượu. Vậy sản phẩm này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào?

nồi nấu rượu tại miền trung
noi-nau-ruou-tai-mien-trung

KHÁI NIỆM VỀ THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU? 

Tháp chưng cất rượu là công nghệ được học hỏi từ phương Tây. Nhưng đã được các nhà sản xuất rượu trong nước cải tiến lại nhằm phù hợp với rượu truyền thống Việt. Thiết bị hoạt động theo nguyên lý chưng cất phân đoạn. Tức là sẽ có thêm một cột chưng cất đóng vai trò làm “trở ngại” để sắp xếp lại thứ tự bay hơi rượu. Hơi rượu bốc lên sẽ phải vượt qua cột tháp mới tới bộ phận ngưng tụ theo thứ tự: các chất có điểm sôi thấp sẽ được ngưng tụ trước và ngược lại.

Rượu sau khi chưng cất sẽ có độ tinh khiết cao, bởi đã loại bỏ được các tạp chất. Nhà chưng cất không cần có nhiều kinh nghiệm vẫn dễ dàng tách rượu đầu và rượu cuối. Đem lại sản phẩm rượu vô cùng chất lượng.

CẤU TẠO CỦA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU

Cấu tạo của tháp chưng cất rượu sẽ bao gồm 4 bộ phận chính như sau:

– Thân nồi:

 Có cấu tạo gồm 3 lớp chính, nhiệm vụ là gia nhiệt cho bỗng để tạo thành thể hơi. 3 lớp kể đến là: lớp vỏ cách nhiệt, khoang giữa gia nhiệt và khoang chứa bỗng.

– Hệ thống tầng cột:

 Số lượng tầng tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng. Càng nhiều tầng thì rượu sẽ có nồng độ cồn càng cao và tinh khiết. Mỗi tầng sẽ có : đĩa luyện, bóng khí có nắp và không nắp. Hơi rượu đi qua từng tầng tương ứng với một nồi chưng cất.

– Bộ ngưng tụ chính: 

Được thiết kế bao gồm hệ thống ruột gà hoặc ống chùm ngâm trong nước lạnh. Nước lạnh sẽ được chi phối tuần hoàn liên tục bằng hệ thống cấp nước tự động. Đảm bảo ngưng tụ hơi rượu đạt hiệu suất tối đa. Vì vậy tháp chưng cất luôn có tỷ lệ thu hồi rượu cao nhất.

– Tủ điều khiển điện

Với các tính năng: cài đặt thời gian, nhiệt độ; tự động cấp nước; tự động ngắt điện khi có sự cố. Tủ điều khiển điện là minh chứng cho công nghệ hiện đại. Bước tiến nhảy vọt so với nồi nấu rượu thủ công. Chất lượng các mẻ rượu đồng đều hơn nhờ có thiết bị này!

tháp chưng cất rượu 6 tầng
tháp chưng cất rượu 6 tầng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TUẤN MINH

Thông tin sản phẩm Tháp chưng cất rượu nhiều tầng
Công suất thiết bị Từ 30kg trở lên, nhận đặt hàng theo yêu cầu
Công suất sử dụng thực tế 85% công suất theo lý thuyết 9 (cần tạo khoảng trống để dịch lên men dãn nở khi sôi)
Nồng độ cồn cao nhất 95%
Số tầng cột tháp: 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, .. tùy theo nhu cầu
Chất liệu nồi Đồng đỏ nguyên chất và inox 304
Nguồn nhiệt Điện năng, lò hơi 
Chứng chỉ ISO 9001: 2015/

TCCS 01 2022/ AGRITECH 

Nhà sản xuất Thiết bị Tuấn Minh – trực thuộc Agritech 
Bảo hành hành 12 tháng 
Ứng dụng Rượu Việt, rượu Vodka, rượu Rum, rượu Gin,…
duong-ra-ruou-mo-vet

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ mua tháp chưng cất rượu tại Hưng Yên. Thì Quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao thiết bị này lại được nhiều người quan tâm tới vậy: 

  1. Sử dụng tháp chưng cất rượu làm tăng độ tinh khiết và nồng độ rượu. Thích hợp với nhiều loại rượu khác nhau. Kể cả rượu màu mà không bị biến đổi màu sắc.
  2. Rút ngắn thời gian sản xuất nhờ công suất lớn của thiết bị. Đặc biệt là không cần chưng cất lại rượu vẫn có độ cồn cao, thơm ngon, “khó cưỡng”.
  3. Nhờ trang bị hệ thống tủ điện điều khiển giúp tiết kiệm chi phí nhân công. Không cần phụ thuộc người có kinh nghiệm vẫn có thể nấu được mẻ rượu ngon.
  4. Chất lượng các mẻ rượu đồng đều.
  5. Không còn lo rượu bị khê cháy. Vì vậy sản lượng rượu thu về luôn đạt tối đa.
  6. Tăng thời gian lưu huỳnh trong rượu tiếp xúc với đồng đỏ. Giúp khử lưu huỳnh tạo triệt để. Tạo nên rượu có hương vị xuất sắc.
nồi nấu rượu bằng tháp chưng cất
noi-nau-ruou-bang-thap-chung-cat-agritech

MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI HƯNG YÊN CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM GÌ?

Mặc dù có rất nhiều lợi ích khi dùng tháp chưng cất. Tuy nhiên giá thành thiết bị này khá cao. Do đó, để mua được thiết bị tốt nhất khi mua tháp chưng cất rượu tại Hưng Yên, Quý khách cần lưu ý một số điểm như sau:

>>> Cần lựa chọn đơn vị bán uy tín. Có thương hiệu và lịch sử hình thành lâu dài. Thiết bị tháp chưng cất mà họ cung cấp tạo được tiếng vang trên thị trường. Đảm bảo đem lại hiệu quả cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

>>> Tốt nhất là được chưng cất thử để đưa ra đánh giá – cảm nhận thực tế. Bởi hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều về tháp.

>>> Sản phẩm cần được hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ. Nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

>>> Có cam kết về chất liệu thiết bị và hiệu quả thu về từ nhà phân phối.

>> Thời gian bảo hành lâu dài thể hiện rõ ràng ở hợp đồng mua bán.

Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp thì Quý vị nên đưa ra các yêu cầu, mong muốn, công suất sản xuất để nhà cung cấp có cơ sở tư vấn thiết bị phù hợp!

hệ thống chưng cất rượu miền trung chuyên nghiệp
he-thong-chung-cat-ruou-mien-trung-chuyen-nghiep

THAM KHẢO ĐỊA CHỈ MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI HƯNG YÊN

Tất cả những mong muốn của Quý khách cần mua tháp chưng cất rượu tại Hưng Yên – Tuấn Minh đều đáp ứng được. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì mọi vấn đề đều được hỗ trợ giải đáp!

========================================

Công ty CP Thiết bị Tuấn Minh 

Địa chỉ: Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

Văn phòng trưng bày: KDT Thanh Hà – Thanh Oai – Hà Đông

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441

Chăm sóc khách hàng/Giải quyết khiếu nại: 0968.499.391

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668

Phụ trách CN miền Trung: 0899 500 668

Email: thietbiagt@gmail.com

Kênh youtube: https://www.youtube.com/watch?v=qYzpWvYUUCQ

Thiết Bị Tuấn Minh Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.