NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ RƯỢU UY TÍN | 2023 

nhà sản xuất thiết bị rượu uy tín

Lựa chọn một nhà sản xuất thiết bị rượu uy tín được xem là bài toán đau đầu với nhiều nhà đầu tư. Bởi trong lĩnh vực này, thiết bị được xem là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần vào việc sản xuất ra mẻ rượu có chất lượng cao và đồng đều. Do đó, trước khi lựa chọn đơn vị sản xuất cần cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Cùng với sự phát triển và hội nhập hóa, những thiết bị cũ kỹ thô sơ đã nhường chỗ cho các thiết bị tân tiến hiện đại. Những sản phẩm này đang dần chiếm lĩnh thị trường. Vì chúng giúp giảm thiểu tối đa sức người và hạn chế rủi ro trong quá trình nấu rượu. Giúp nhà sản xuất nâng cao vị thế cho thương hiệu rượu của mình. Chính vì vậy càng khẳng định đầu tư vào công nghệ chưng cất là điều cần thiết và thiết yếu.

Để Quý vị không còn đau đầu lựa chọn nhà sản xuất uy tín..

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tự đề cử tới quý vị thiết bị Tuấn Minh- công ty sản xuất và cung cấp thiết bị ngành rượu dẫn đầu thị trường. 

NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC XEM LÀ NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ RƯỢU UY TÍN

Một công ty cung cấp, phân phối thiết bị  rượu được xem là uy tín nếu đảm bảo được những yếu tố sau đây.

1.Chất lượng thiết bị có đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư hay không?

Đây là điểm không thể chối cãi. Một thiết bị tốt phải đem lại được những lợi ích cho doanh nghiệp nấu rượu. Cụ thể: nồi nấu rượu có thể tăng năng suất cho mẻ rượu, tỷ lệ thu hồi có cao không và rượu thành phẩm cho hương vị ra sao.

Chất lượng rượu thành phẩm có đạt được các chỉ số an toàn cho phép của Bộ Y tế hay không. Đó là những điều mà quý vị nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua.

2.Kinh nghiệm trong nghề

Một yếu tố nữa cần phải xem xét là kinh nghiệm trong nghề của công ty sản xuất thiết bị. Lịch sử hình thành là 1 bước đánh giá mức độ uy tín của công ty đó. Có thể thấy với một doanh nghiệp sản xuất chuyên nghiệp sẽ phải có trong tay công nghệ và cơ sở sản xuất thiết bị hiện đại (con người, máy móc, thời gian giao hàng…)

Mặt khác, kinh nghiệm xử lý và hướng dẫn khách hàng khi có vấn đề xảy ra cũng là điều cực kỳ quan trọng. Lúc này, đơn vị sản xuất mới có đủ năng lực để tư vấn, nghiên cứu và chế tạo ra được thiết bị có nhiều tính năng hiện đại hơn.

3.Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng

Đây cũng là điểm quan trọng rất cần lưu ý khi lựa chọn nhà sản xuất thiết bị rượu uy tín. Quý vị cần chọn lựa những nơi có chế độ bảo hành lâu dài (tối thiểu 12 tháng). Nên thời gian bảo hành cũng được coi là căn cứ bảo vệ cho người mua và khẳng định uy tín cho nhà sản xuất. 

Ngoài ra, Qúy vị nên tìm những công ty có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Sẵn sàng giải quyết những phát sinh, hỗ trợ 24/7. Điều này sẽ giúp Quý vị an tâm hơn khi lựa chọn mua và sử dụng thiết bị. 

Thiết bị Tuấn Minh cùng với đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết hướng dẫn sử dụng hay hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng trọn đời sản phẩm.

NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ RƯỢU UY TÍN TUẤN MINH ĐANG PHÂN PHỐI CÁC DÒNG SẢN PHẨM NÀO???

hệ thống chưng cất rượu miền trung chuyên nghiệp
he-thong-chung-cat-ruou-mien-trung-chuyen-nghiep

Chúng tôi – Thiết Bị Tuấn Minh là đơn vị đáp ứng đầy đủ dây chuyền nấu rượu hiện đại cho các nhà nấu rượu chuyên nghiệp . Ngay sau đây là danh sách các thiết bị đang được chúng tôi nghiên cứu sản xuất và phân phối:

1.Nồi nấu rượu

Hiện tại xét theo quy trình công nghệ, ở Tuấn Minh có 2 loại nồi nấu rượu đang rất được ưa chuộng: Nồi nấu rượu điện 3 lớp và tháp chưng cất rượu.

Hai sản phẩm này đều có điểm chung là giảm thiểu tối đa can thiệp sức người vào quy trình nấu rượu. Tất cả đều được điều khiển và giám sát bởi hệ thống tủ điều khiển điện. Vì vậy nhiệt độ và thời gian luôn được kiểm soát. Giúp chất lượng rượu được nâng cao và đồng đều hơn. 

Đồng thời sản phẩm tháp chưng cất với công nghệ mới cũng giúp rượu đạt được nồng độ cao, có hàm lượng độc tốt rất thấp và cho vị rượu sang hơn, sắc nét đặc biệt.

Ngoài ra các thiết bị này khi sử dụng điện năng sẽ không phát sinh khói bụi và nhiệt. Lớp vỏ cách nhiệt là thiết kế vừa an toàn lại vừa bảo toàn được năng lượng, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Ngoài dùng điện năng thì lò hơi cũng là 1 lựa chọn vô cùng hợp lý cho thiết bị có công suất cao.

2.Máy lọc rượu và máy lão hóa rượu

Hai loại máy này được xem là công cụ giúp xử lý độc tố và hoàn thiện hương vị rượu. Rượu sau khi chưng cất cần trải qua một số bước xử lý trước khi đưa tới tay người uống.

 Máy lọc rượu với chức năng chính là loại bỏ tạp chất và độc tố. Giúp rượu thành phẩm có độ trong và ngưỡng độc tố cho phép. Người uống sẽ không bị đau đầu và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Máy lão hóa rượu có chức năng chính là làm già hóa rượu, tăng tuổi rượu. Thiết bị này hoạt động tương tự như quá trình hạ thổ rượu nâu năm. Rượu sau khi xử lý sẽ êm dễ uống, không gây sốc và an toàn hơn.

bí quyết nấu rượu gạo thành công
bí quyết nấu rượu gạo thành công

3.Một số thiết bị hỗ trợ khác

Bên cạnh các thiết bị chính, chúng tôi cũng cung cấp một số loại thiết bị hỗ trợ quy trình nấu rượu khác như: bàn rải men, tủ nấu cơm, máy chiết rót, máy đóng nắp chai. Bất cứ sản phẩm nào liên quan đến chu trình sản xuất rượu theo hướng hiện đại đều được Tuấn Minh nghiên cứu và sản xuất.

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC HÌNH ẢNH VỀ THIẾT BỊ CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ ĐƯỢC BÀN GIAO TỚI KHÁCH HÀNG 

tháp chưng cất rượu tại nhà máy rượu xuất khẩu
tháp chưng cất rượu tại nhà máy rượu xuất khẩu
tháp nấu rượu tại cửu long
du-an-thap-nau-ruou-tai-cuu-long
dự án tháp nấu rượu tại hà nội
du-an-thap-nau-ruou-tai-ha-noi
rượu chưng cất bằng tháp
ruou-chung-cat-bang-thap

LIÊN HỆ THIẾT BỊ TUẤN MINH – NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ RƯỢU UY TÍN

Liên hệ ngay với thiết bị Tuấn Minh khi quý vị cần tìm nhà sản xuất thiết bị rượu uy tín theo thông tin sau:

====================================================

Công ty CP Thiết bị Tuấn Minh 

Địa chỉ: Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

Văn phòng trưng bày: KDT Thanh Hà – Thanh Oai – Hà Đông

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441

Chăm sóc khách hàng/Giải quyết khiếu nại: 0968.499.391

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668

Phụ trách CN miền Trung: 0899 500 668

Email: thietbiagt@gmail.com

Kênh youtube: https://www.youtube.com/watch?v=sPYqE0baXQc

Thiết Bị Tuấn Minh Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.