NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐẮK NÔNG | ISO: 9001 

NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐẮK NÔNG

Nồi chưng cất rượu tại Đăk Nông là sản phẩm đại diện cho sự phát triển của khoa học và công nghệ. Giúp nâng tầm giá trị rượu tạo thành. Từ đó có thể tăng mức lợi nhuận và doanh thu bán hàng cho chủ đầu tư. Ở Đắk Nông đã xuất hiện nghề nấu rượu từ rất lâu. Chủ yếu do đáp ứng nhu cầu của người dùng rượu tại địa phương. Việc chưng cất rượu theo phương thức cổ truyền gặp phải khá nhiều hạn chế. Như công suất nồi/mẻ thấp. Rượu thành phẩm vẫn chứa nhiều tạp chất độc hại, nồng độ cồn thấp. Đó cũng là lý do mà chủ cơ sở chuyển sang sử dụng nồi chưng cất rượu tại Đắk Nông hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm khi sử dụng nồi này so với nồi truyền thống trong bài hết dưới đây!

TÌM HIỂU VỀ NGHỀ NẤU RƯỢU TẠI ĐẮK NÔNG

Xuất phát từ việc phục vụ nhu cầu dùng rượu của người dân tỉnh nhà. Nghề nấu rượu ở Đắk Nông đã hình thành từ rất sớm. Ban đầu chủ yếu là theo hình thức đơn lẻ và tự phát. Các hộ dân sản xuất bằng những thiết bị khá thô sơ, lạc hậu. Việc này khiến quá trình chưng cất không đạt được kết quả như mong muốn. Dễ xảy ra rủi ro khiến mẻ rượu có hiệu suất thu hồi thấp và chất lượng các mẻ rượu cũng không đồng đều. Hơn nữa, rượu lẫn nhiều tạp chất hữu cơ làm rượu dễ bị chua, lượng độc tố còn quá nhiều khiến người uống đau đầu. Dẫn tới gặp nhiều khó khăn trong xin giấy phép sản xuất và kinh doanh.

Do đó cần phải có những thiết bị giúp giải quyết những hạn chế trên. Khiến việc chưng cất trở nên đơn giản. Hạn chế tối đa rủi ro xảy ra. Đó là lý do nhiều nhà đầu tư tìm mua nồi chưng cất rượu tại Đắk Nông hiện đại ngày càng nhiều.

ĐÔI NÉT VỀ NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐẮK NÔNG

tháp chưng cất rượu mạnh 6 đĩa
tháp chưng cất rượu mạnh 6 đĩa

1) Phân loại nồi chưng cất rượu tại Đắk Nông

Như đã giới thiệu ở trên. Nồi chưng cất rượu tại Đắk Nông là thiết bị hiện đại giúp nâng cao chất lượng rượu thành phẩm. Bằng cách: giảm độc tố, tạp chất làm đục và chua rượu, nâng cao nồng độ cồn mà không ảnh hưởng tới hương vị. Hiện nay có 2 kiểu nồi nấu rượu hiện đại, đó là: 

– Nồi chưng cất rượu 3 lớp 

– Nồi chưng cất rượu có tháp chưng cất

1.1)Nồi chưng cất rượu 3 lớp 

– Với kiểu nồi này, Hơi rượu sau khi thoát ra khỏi thân nồi sẽ đi trực tiếp tới bộ sang bộ ngưng tụ. Nên nhà chưng cất sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc loại bỏ rượu đầu và rượu cuối. Nồng độ rượu cũng chưa đạt cao được như tháp chưng cất. Cần nhiều thời gian để hoàn thiện rượu hơn.

 Xong, nồi nấu rượu 3 lớp đã khắc phục được rất nhiều nhược điểm của nồi truyền thống 1 lớp. Giá thành nồi 3 lớp tương đối rẻ nên vẫn là lựa chọn tối ưu cho nhiều nhà đầu tư. 

kênh Youtube

1.2)Nồi chưng cất rượu có tháp chưng cất

– Loại nồi này có cấu tạo khác so với nồi 3 lớp chính là có thêm cột tháp chưng cất. Hơi rượu sẽ được “luyện” tại đây trước khi sang bộ ngưng tụ. Cột tháp gồm nhiều tầng cột xếp chồng lên nhau, mỗi tầng tương đương với 1 nồi chưng cất. Do đó hơi rượu sẽ trải qua nhiều lần chưng cất. Điều này được thể hiện qua các trạng thái biến đổi của hơi rượu: bay hơi – ngưng tụ – tái bay hơi – tái ngưng tụ. Hoạt động này giúp rượu thành phẩm có độ cồn cao, rất trong nhưng vẫn chứa đủ các thành phần mang hương vị đặc trưng. Chính nhờ vào việc loại bỏ các tạp chất hữu cơ nên nồng độ rượu cao ngay sau khi ngưng tụ, mà không cần tiến hành chưng cất lại.

tháp chưng cất rượu 4 tầng
tháp chưng cất rượu 4 tầng
1.2.1) Thông số kỹ thuật của nồi chưng cất rượu sử dụng tháp chưng cất
Tên sản phẩm Tháp chưng cất rượu đa tầng, tháp chưng cất rượu phân đoạn, nồi nấu rượu bằng tháp chưng cất,… 
Công suất 10kg-500kg (có thể hơn)
Chất liệu Inox, Đồng đỏ nguyên chất, …
Độ dày  lớp vỏ nồi  chính xác theo hợp đồng 
Nguồn nhiệt Lò hơi, điện.
Số lớp  3 lớp (lớp vỏ cách nhiệt, lớp giữa là khoang gia nhiệt, lớp trong chứa bỗng rượu) 
Công nghệ
  • Chưng cất phân đoạn/ Chưng cất phân đoạn kết hợp với chưng cất chân không(tùy chọn)
  • Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động.
Bảo hành 12 tháng 
Thương hiệu/nơi sản xuất Tuấn Minh-trực thuộc Agritech/ Việt Nam 
Chứng chỉ
  • ISO 9001: 2015
  • TCCS 01 2022/AGRITEC
Ứng dụng Rượu nồng độ cao, Whisky. Rum, Vodka và nhiều dòng rượu mùi khác,..
rượu cao độ
rượu cao độ

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐẮK NÔNG HIỆU TUẤN MINH

Sau đây là những lý do nồi chưng cất rượu tại Đắk Nông của chúng tôi được nhiều khách hàng đón nhận:

– Thiết bị được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất. Đem tới sản phẩm chất lượng và nhiều tính năng mới giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng. Như: cảm biến cấp nước tự động, tháp chân không,..

– Nhân viên của chúng tôi rất có tâm với nghề và có đủ kiến thức trong lĩnh vực chưng cất rượu. Luôn đưa tới khách hàng những tư vấn có giá trị.

– Cam kết vật liệu chế tạo đạt chuẩn, không lẫn tạp chất. Sản phẩm cho hiệu suất cao. Góp phần tối đa mức lợi nhuận đem về cho nhà đầu tư.

– Với nhiều dự án trên toàn Quốc đã thực hiện thành công. Chúng tôi đem tới cái nhìn thực tế giúp khách hàng thêm phần tin tưởng khi lựa chọn.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ BÀN GIAO CỦA TUẤN MINH

NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI CAO BẰNG
NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI CAO BẰNG

LIÊN HỆ MUA NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐẮK NÔNG

==================================================

Công ty CP Thiết bị Tuấn Minh – trực thuộc Agritech 

Văn phòng làm việc: số 70 gần nhà văn hóa thôn Thượng, Cự Khê , Thanh Oai, Hà Nội 

Xưởng sản xuất: số 2 ngõ 4, đường Miền Đông, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội 

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441 

Chăm sóc khách hàng: 033. 523. 9295 

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668 

Hotline: 0962283555

Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668 

Email: thietbiagt@gmail.com 

Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.