NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI CAO BẰNG | ISO:9001 

NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI CAO BẰNG

Nồi chưng cất tinh dầu tại Cao Bằng là thiết bị mang tính công nghệ mới đang được áp dụng vào việc chế biến tinh dầu. Sản phẩm đem lại rất nhiều ưu điểm giúp người đầu tư có thể có được những mẻ tinh dầu với chất lượng cao. Đáp ứng thị hiếu của thị trường và khách hàng. Vậy sản phẩm này là như thế nào? chúng có cấu tạo ra sao? và dựa trên phương pháp chưng cất gì? Hãy cùng Tuấn Minh tìm hiểu kỹ về thiết bị hiện đang được chúng tôi sản xuất và phân phối trực tiếp này.

CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI CAO BẰNG

Ở Cao Bằng nổi tiếng với tinh dầu từ cây sả. Tận dụng diện tích, khí hậu và cây trồng để trồng loại cây này. Mục đích chính là sử dụng làm nguyên liệu chưng cất. Với những ưu điểm mà tinh dầu sả mang tới. Nhu cầu về loại tinh dầu này chưa bao giờ giảm. Nhờ đó mà mang tới nguồn thu cho nhiều hộ dân.

Ban đầu có rất ít hộ dân tham gia vào mô hình sản xuất này. Tuy nhiên sau khi đã nhận thấy được tiềm năng từ nghề. Nhiều bà con đã bắt đầu gắn bó với nghề. Đặc biệt là việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại cũng được quan tâm hơn. Một trong những thiết bị được nhắc tới ở đây là nồi chưng cất tinh dầu tại Cao Bằng. Sản phẩm được sử dụng thay thế nồi “ nấu” tinh dầu trước đây. Giúp gia tăng sản lượng và chất lượng tinh dầu chế biến.

MỘT SỐ ĐIỂM VỀ NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI CAO BẰNG

1) Cấu tạo và vai trò của từng bộ phận nồi chưng cất tinh dầu

Cùng tìm hiểu nồi chưng cất tinh dầu có những bộ phận chính như sau:

– Bộ phận thân nồi chưng cất: Có vai trò là nơi chứa nguyên liệu và gia nhiệt giúp bay hơi tinh dầu có trong nguyên liệu. Sử dụng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Nên phía dưới sẽ có một lớp nước được ngăn cách với nguyên liệu bằng lưới inox. Trường hợp sử dụng lò hơi để cấp hơi nước thì toàn bộ thân nồi chỉ để chứa nguyên liệu thô.

– Bộ phận ống dẫn hơi và ngưng tụ: Sau khi hỗn hợp hơi và tinh dầu thoát hết hoàn toàn. Chúng sẽ được dẫn tới bộ ngưng tụ nhờ hệ thống ống dẫn. Tại đây bộ ngưng tụ có vai trò làm lạnh hỗn hợp hơi 

– Bộ phận trích ly tinh dầu: hỗn hợp hơi sau khi chuyển thể lỏng sẽ được đưa tới bộ phận này. Tại đây nhờ dầu nhẹ hơn nước nên sẽ nổi lên trên. Sau đó sẽ được tách ra dễ dàng và đem đi tiêu thụ.

tinh-dau-chat-luong-cao

2) Thông số kỹ thuật của nồi chưng cất tinh dầu tại Cao Bằng

Tên sản phẩm Nồi chưng cất tinh dầu Tuấn Minh (trực thuộc Agritech Group ) 
Công suất từ 10kg – 1000kg trở lên 
Chất liệu Inox SS304 
Nguồn nhiệt  Than củi(ít sử dụng), điện hoặc lò hơi.
Độ dày  lớp vỏ nồi theo hợp đồng 
Số lớp  Gồm 3 lớp:  cách nhiệt – truyền nhiệt – khoang chứa nguyên liệu 
Công nghệ *Bảng điện điều khiển tự động 

*Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động

*Chưng cất lôi cuốn hơi nước – tinh khiết 99% 

*Chưng cất trong môi trường chân không(tùy chọn)

Bảo hành 12 tháng 
Thương hiệu/nơi sản xuất Thiết bị Tuấn Minh trực thuộc Agritech Việt Nam 
Chứng chỉ ISO 9001: 2015
Ứng dụng Chưng cất các loại thực vật có chứa hàm lượng tinh dầu 

Kênh Youtube Tuấn Minh

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI CAO BẰNG

Quý khách nên hiểu thêm một số điểm lưu ý khi mua và sử dụng nồi chưng cất tinh dầu tại Cao Bằng. Nhằm đảm bảo tuổi thọ cũng như giúp thiết bị phát huy hết khả năng của mình trong khai thác tinh dầu.

1) Kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng

Chúng ta cần phải kiểm tra kỹ càng thiết bị trước khi vận hành chúng. Hai yếu tố cần phải kiểm tra là tính an toàn và độ sạch sẽ. Trước hết nồi phải không có dấu hiệu rò rỉ, linh kiện nồi đầy đủ. Bên cạnh đó cần xem xét và đảm bảo đường ống dẫn hơi từ nồi đốt sang nồi chưng cất phải luôn mở. Tiếp đó nồi phải sạch sẽ , không sót cặn bã từ những lần chưng cất trước.

2) Chú ý khi xếp nguyên liệu 

Nguyên liệu khi xếp vào nồi chưng cất cần phải đảm bảo không nên chặt quá, cũng không nên lỏng quá. Vì chặt quá sẽ khiến thời gian chưng cất trở nên dài hơn. Còn lỏng quá sẽ gây ra lãng phí nguyên liệu

3) Kiểm tra mực nước của hệ thống làm mát của nồi chưng cất tinh dầu tại Cao Bằng

Hệ thống làm mát có vai trò rất quan trọng trong chu trình chưng cất tinh dầu. Cần phải đảm bảo hệ thống này luôn hoạt động. Do đó mực nước của hệ thống phải được duy trì ở mức 1/3.

4) Xả bã và vệ sinh nồi sau khi sử dụng nồi chưng cất tinh dầu tại Cao Bằng

Sau khi chưng cất xong cần chú ý xả bã và vệ sinh thật kỹ càng. Thiết bị do Tuấn Minh sản xuất được làm từ inox 304 nên vừa có độ bền cao lại vừa vệ sinh dễ dàng.

nồi chưng cất tinh dầu tại quảng bình
noi-chung-cat-tinh-dau-tai-quang-binh

VÌ SAO NÊN MUA NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI CAO BẰNG THƯƠNG HIỆU TUẤN MINH ???

Những lý do nên mua nồi chưng cất tinh dầu tại Cao Bằng của chúng tôi:

Thiết bị Tuấn Minh là thương hiệu lâu năm trong nghề với nhiều dự án khắp toàn quốc. Sẽ có mặt ngay khi quý khách cần tư vấn.

Nhân viên của chúng tôi đều nhiệt huyết, yêu nghề và đầy kinh nghiệm. Luôn đưa ra những giải pháp và lựa chọn nồi hợp lý nhất tới khách hàng.

Nồi chưng cất tinh dầu của chúng tôi được chúng tôi trực tiếp thiết kế và sản xuất. Với nhiều tính năng ưu việt và đem lại hiệu suất cao khi sử dụng.

Giá thành luôn là ưu điểm nổi bật của Tuấn Minh. Bởi chúng tôi vừa sản xuất vừa phân phối nên khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí trung gian nào!

LIÊN HỆ MUA NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI CAO BẰNG

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để mua nồi chưng cất tinh dầu tại Cao Bằng:

====================================================

Công ty CP Thiết bị Tuấn Minh – trực thuộc Agritech 

Địa chỉ: Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

Văn phòng trưng bày và xưởng sản xuất: KDT Thanh Hà – Thanh Oai – Hà Đông

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441

Chăm sóc khách hàng/Giải quyết khiếu nại: 0968.499.391

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668

Phụ trách CN miền Trung: 0899 500 668

nồi chưng cất tinh dầu chùa dù
nồi chưng cất tinh dầu chùa dù

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.